Trường mầm non Tây Ninh duy trì vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Để đảm bảo  vệ sinh, quang cảnh sư phạm nhà trường được sạch sẽ đặc biệt để phòng chống dịch Covid -19 đang bùng phát trở lại, BGH trường mầm non Tây Ninh đã chỉ đạo CB GV-NV nhà trường tổng vệ sinh toàn bộ trường, lớp.

Trong thời gian trẻ tạm dừng đến trường do dịch bênh Covid-19, theo phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc thực hiện hoạt động vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp ăn, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và CBGVNV. Đồng thời, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi CBGVNV trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh học đường. Nhà trường sẽ luôn duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để chờ đón các bé học sinh quay trở lại trường học.