TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN VỚI NH ỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA

Những hoạt động của trường Tiểu học Tây Sơn trong tháng 3

Ngay sau khi có lịch học trở lại vào ngày 01/3/2021 sau kì nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ phòng chống dịch Covid 19. CBGV NV nhà trường đã làm tốt công tác vệ sinh môi trường ,vệ sinh lớp học, phun thuốc khử  khuẩn… chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn để đón học sinh đi học trở lại.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch covid 19 trong trường học , nhà trường thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên.Tổ chức đo thân nhiêt, yêu cầu đeo khẩu trang đối với  CBGVNV, HS,khách đến trường làm việc…Đội tuyên truyền măng non tổ chức tuyên truyền gửi thông điệp 5k (Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo y tế, không tập trung) tới toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Nhân kỉ niêm ngày quốc tế phụ nữ  8/3 công đoàn nhà trường tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm, buổi lễ diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa tuy nhiên đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19.

Hưởng ứng tết trồng cây mùa xuân, nhà trường tổ chức trồng thêm cây xanh tại sân thể dục, sân thư viện. Thường xuyên làm vệ sinh chăm sóc bồn hoa, cây xanh tạo bóng mát và mang lại  cảnh quan đẹp cho nhà trường.

Thực hiện kế hoạc số 02/KH/BTC ngày 01/03/2021 của Ban tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet  tìm hiểu nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20 nhiệm kì 2020-2025. Thực hiện công văn số 190-CV/HU ngày 09/03/2021 của huyện ủy Tiền Hải, công văn số 139/PGDĐT trường Tiểu học Tây Sơn tổ chức phát động cuộc thi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trư ờng. Kết quả 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi.

Với những hoạt động ý nghĩa đó, các em học sinh được học tập trong môi trường an toàn, sạch đẹp. Mọi hoạt động của nhà trường thực hiện  theo đúng kế hoạch chỉ đạo của các cấp. Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.