TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG NHÀ TRƯỜNG.

          Hưởng ứng lễ phát động“ Phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường” của Bộ GD&ĐT; thực hiện Công văn số 1377/SGDĐT- GDTrH ngày 18/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Công văn số 768/PGDĐT- THCS ngày 18/12/2020  của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tổ chức lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Trường Tiểu học Tây Sơn tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường học vào sáng thứ hai ngày 28/12/2020.  Đây là một hoạt động thực tiễn và sáng tạo khơi dậy niềm hứng thú và thái độ học tập nghiêm túc cho học sinh đối với môn học tiếng Anh.

     Lễ phát động diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

            Tại buổi lễ phát động đồng chí Trần Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào học tiếng anh trong cán bộ giáo viên và học sinh. Trong bài phát động cô nhấn mạnh tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học - ngưỡng cửa đầu tiên  trong hành trình kiếm tìm tri thức. Nhờ có Tiếng Anh mà chúng ta có thể tiếp cận nguồn tư liệu phong phú về văn hoá nhân loại, phong tục tập quán của nhiều quốc gia trên thế giới. Để rồi từ đó chúng ta có thể nâng cao kiến thức, mở rộng thông tin và tiếp thu những tinh hoa văn hóa của nhân loại.

 

(Cô giáo Trần Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào học tiếng anh trong nhà trường).

Sau bài phát động của cô giáo Hiệu trưởng, em Phương Linh- học sinh lớp 4B đại diện cho học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng của em về môn học Tiếng Anh.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thủy - giáo viên Tiếng Anh lên tiếp nhận và triển khai các hoạt động học tiếng Anh trong nhà trường.

Lễ phát động khép lại bằng một bài hát Tiếng Anh sôi động của thầy và trò trong nhà trường.

 

Thông qua Lễ phát động, nhà trường và các thầy cô giáo dạy môn tiếng Anh mong muốn tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ và xây dựng dựng một môi trường học tiếng Anh trong trường học của mình.

 

Bài viết liên quan