Những thành tích nổi bật của thầy và trò trường Tiểu học Tây Sơn năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại, năm học mặc dù có những khó khăn nhất định học sinh phải nghỉ học trong thời gian dài chung tay phòng chống dịch Covid 19. Với sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm cao, thầy và trò nhà trường đã đạt thành tích nổi bật :

- 8/22 thầy cô đạt thành tích cao đề nghị cấp trên tặng danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

- Chất lượng dạy và học đã được nâng lên rõ rệt, học sinh hoàn thành chương trình lớp học, hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%.

- Cơ sở vật chất luôn được quan tâm tăng cường đầu tư, một ngôi trường rộng rãi, khang trang, thân thiện, sáng - xanh - sạch - đẹp.

Năm học 2019 – 2020 trường được Sở Giáo dục Đào tạo công nhận trường Đạt kiểm định chất lượng Giáo Dục cấp độ 3, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.