Liên đội trường Tiểu học Tây Sơn làm tốt công tác tuyên truyền măng non: Gương sáng Đội ta

 

BÀI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON 

Đội tuyên truyền măng non Trường Tiểu học Tây Sơn xin được phát thanh chương trình với chuyên mục: “Gương sáng Đội ta”.  Chuyên mục tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong phong trào của Liên đội năm học 2019 - 2020

Kính thưa các bác, các cô chú lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân Thị trấn Tiền Hải!

Kính thưa các thầy giáo cô giáo.Thưa toàn thể các bạn thiếu niên nhi đồng thân mến!

Mùa hè oi ả trải dài khắp mọi miền quê Việt Nam, từng chùm phượng vĩ đua nhau khoe sắc thắm, những chú ve ra rả gọi hè về, cũng là lúc cánh cổng trường tạm khép lại báo hiệu một năm học kết thúc. Năm học với bao sự cố gắng phấn đấu của thầy cô giáo, các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng Trường Tiểu học Tây Sơn.

Năm học đã kết thúc, một năm học thầy và trò nhà trường đã dành được những kết quả đáng phấn khởi trong tất cả các phong trào thi đua và các mặt hoạt động. Là một trường nhỏ nhưng đã có 8 thầy cô đăng kí và đề nghị tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. trong đó 7 thầy cô tham gia hội thi giáo viên giỏi đạt kết quả cao. Các thầy cô giáo của nhà trường là tấm gương sáng mẫu mực, hết lòng vì học sinh thân yêu, là sự kính trọng mà tập thể học sinh trong trường luôn phấn đấu học tập và noi theo.

Từ tình cảm, sự dạy dỗ chăm lo của thầy cô, trong năm học 2019 – 2020 chúng cháu rất vui và tự hào tập thể học sinh liên đội, các bạn đội viên, sao nhi đồng đều chăm ngoan học giỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Đội cũng như nhiệm vụ năm học dưới mái trường Tiểu học.

+ Hội khỏe phù đổng các cấp, trường có nhiều bạn đạt giải và đạt danh hiệu Học sinh giỏi môn thể dục thể thao cấp huyện

Cuối năm học trường có 100 bạn HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 58 bạn có thành tích nổi bật hoặc hoàn thành tốt nội dung một môn học hoặc năng lực, phẩm chất; 14 bạn hoàn thành xuất xắc công tác Đội. 

+ Về kiến thức: 100 % các bạn hoàn thành và hoàn thành tốt.Tỉ lệ hoàn thành tốt đã tăng rõ rệt.

+ Về năng lực, phẩm chất: Xếp loại tốt và đạt 100%.

+ 100% các bạn học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học.

Liên đội đề nghị Hội đồng đội Huyện xét công nhận danh hiệu: Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh.

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn của liên đội, chúng cháu ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động tập thể, thamgia các hoạt động trải nghiệm... Đặc biệt dưới mô hình thư viện xanh thân thiện, rộng rãi chúng cháu được giao lưu, trải nghiệm, thư giãn, phát triển văn hóa đọc, tuyên truyền thực hiện tốt công tác an toàn giao thông, an toàn trường học, phòng chống covid 19, và phòng chống các tai tệ nạn khác.

Liên đội trường Tiểu học Tây Sơn xin biểu dương các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt kết quả cao!

           Kính thưa các bác, các cô chú!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo.Các bạn thiếu niên nhi đồng thân mến!

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Được sự chỉ đạo quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Phòng giáo dục và đào tạo. Đặc biệt chúng cháu được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của các bác lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, của hội cha mẹ học sinh, của các tổ chức cá nhân đã quan tâm chăm lo vật chất, tinh thần; sự chăm lo nuôi dưỡng của các bậc cha mẹ, sự dạy dỗ của các thầy cô giáo tạo điều kiện tốt nhất để chúng cháu được học tập dưới mái trường thân thiện, yêu thương. Đặc biệt năm học này chúng cháu tiếp tục được đón nhận sự tài trợ của gia đình ông Vũ Văn Tiền - Tổng giám đốc tập đoàn G lim Xco đã tặng quần áo đồng phục cho toàn thể học sinh trường nhân dịp khai giảng năm học mới; Hội cha mẹ học sinh thường xuyên quan tâm và tặng quà, tặng thưởng cho chúng cháu, tạo cảnh quan trường lớp của chúng cháu ngày một xanh sạch đẹp - thực sự là ngôi nhà chung thứ 2 thân thiện luôn rộn vui tiếng cười.

Từ sự quan tâm trên cùng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong năm học 2019 - 2020 đã được  Sở Giáo Dục đào tạo đánh giá Trường đạt kiểm định Chất lượng Giáo dục cấp độ 3 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trường đề nghị cấp trên tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất Sắc.

Đại diện cho toàn thể các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn liên đội chúng cháu xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo các cấp , cảm ơn các bác lãnh đạo địa phương, các ông bà tài trợ, hội cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm giúp đỡ để năm học 2019 - 2020 của chúng cháu gặt hái được nhiều thành công.

Kính thưa các bác, các cô chú và nhân dân!

Kính thưa các thầy giáo cô giáo.Thưa toàn thể các bạn!

Năm học 2019 - 2020 do dịch Covid 19 nên chúng cháu được nghỉ hè muộn hơn. Thời gian nghỉ hè ngắn ngủi đó chỉ được tính từng ngày chúng cháu được trở lại với mái trường Tiểu học Tây Sơn đón chào năm học mới 2020 - 2021, ngôi trường bề thế rộng rãi thoáng mát, sạch đẹp, thân thiện và đang tiếp tục được vẫn được đón nhận sự quan tâm của các cấp các ngành của Đảng, chính quyền nhân dân Thị Trấn Tiền Hải đã và đang tập trung quan tâm nhất là công tác đầu tư tăng cường cơ sở vật chất trường học trong nhà trường .Đặc biệt hơn gia đình ông Vũ Văn Tiền - Tổng giám đốc Tập đoàn G lim Xco đang tiếp tục tăng cường đầu tư tài trợ cho chúng cháu tất cả các khối lớp máy điều hòa, bàn ghế, trang thiết bị phục vụ công tác ăn nghỉ bán trú. Từ đó sẽ thuận tiện cho việc học hành và đảm bảo sức khỏe cho chúng cháu. Đây là tiền đề để nâng cao chất lượng toàn diện. Chúng cháu tin rằng năm học mới 2020 - 2021 chắc chắn Trường Tiểu học Tây sơn sẽ có nhiều khởi sắc và thành công.

Một lần nữa chúng cháu xin trân trọng cảm ơn và  kính chúc các bác, các cô lãnh đạo các cấp,lãnh đạo PGDĐT, lãnh đạo địa phương, các gia đình nhà tài trợ cùng toàn thể các bậc phụ huynh và nhân dân Thị trấn Tiền Hải lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn trân trọng nhất.

Chúng em xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe; chúc các bạn học sinh Trường Tiểu học Tây Sơn có một kì nghỉ hè vui vẻ và bổ ích; trong thời gian nghỉ hè các bạn đừng quên tham gia sinh hoạt tại địa phương để sau kỳ nghỉ hè đón năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích mới.

Buổi phát thanh măng non tổng kết năm học 2019 - 2020 của Liên đội trường Tiểu học Tây Sơn đến đây là hết. Xin chào và hẹn gặp lại!

+