GIAO LƯU VĂN NGHỆ NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI ỦNG HỘ NGƯỜI KHUYẾT TẬT CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN

HOẠT ĐỘNGGIAO LƯU VĂN NGHỆ NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI ỦNG HỘ NGƯỜI KHUYẾT TẬT CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN

    Nhằm giáo dục học sinh với tinh thần “Tương thân, tương ái”, ủng hộ, giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Động viên những người khuyết tật, tạo điều kiện cho họ được hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống đó là những nghĩa cử cao đẹp,phù hợp với đạo lý làm người.
      Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 03tháng 10 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Tây Sơn chào đón chương trình giao lưu Âm nhạc  với Trung tâm dạy nghề nhân đạo cho trẻ em tàn tật Việt Nam với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”.Tham dự buổi giao lưu gồm có các thành viên của Trung tâm dạy nghề nhân đạo cho trẻ em tàn tật Việt Nam, Tại buổi giao lưu, các thành viên của trung tâm  đã  mang những  lời ca tiếng đàn bằng chính khả năng của mình, đem đến cho thầy và trò nhà trường những tình cảm xúc động, ấm áp lay động lòng người.

 


 


 

 

 

 

 

 

 

       Trong buổi lưu văn nghệ này, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ, tấm lòng nhân ái bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Cảm nhận được nỗi đau ấy Giáo viên và Học sinh toàn trường cùng  ủng hộ được số tiền: 3.350.000 đồng. Hi vọng với mòn quà nhỏ này của thầy và trò nhà trường sẽ phần nào giúp người khuyết tật  khắc phục được những khó khăn trong cuộc sống.

     Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy, trò trường Tiểu học Tây Sơn. Hình ảnh của  các bạn khuyết tật trong đoàn biểu diễn đã giúp cho học sinh và giáo viên nhà trường hiểu thêm về giá trị của cuộc sống: Phải biết nâng niu trân trọng những gì mình đã có, phải biết sống có ích cho gia đình và xã hội. Trong cuộc giao lưu này, chúng tôi xin được chia sẻ những đau thương mất mát, những khó khăn thiếu thốn mà các bạn phải gánh chịu. mong cho các bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.