NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN

NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ CHÀO MỪNG  KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn cao cả của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong những ngày tháng 11đầy ý nghĩa này. Hòa trong không khí hân hoan của thầy và trò cả nước, trường Tiểu học Tây Sơn phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “Tiết học hay, ngày học tốt” Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho những ngày Hội giảng nhiều tiết học hay, ấn tượng.

 

Cùng với sự  tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ của các cô giáo, đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú. Tổ chức chương trình phát thanh măng non,  tri ân các thầy cô giáo, và các hoạt động đồng diễn sân trường TDTT, Văn nghệ…thu hút GV, HS tham gia, gắn kết thêm tình thầy trò. Tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong dịp kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và để giáo viên, học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Trên đây là những hoạt động hướng về kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Tiểu học Tây Sơn. Thầy và trò nhà nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để các phong trào thi đua của nhà trường ngày càng có chiều sâu và đạt hiệu quả.