Trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 ngày 05 tháng 9 năm 2021. Ngắn gọn nhưng trọn vẹn ý nghĩa và niềm vui của ngày tựu trường.

Trường mầm  non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 ngày 05 tháng 9 năm 2021. Ngắn gọn nhưng trọn vẹn ý nghĩa và niềm vui của ngày tựu trường.

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, Sở GD&ĐT Thái Bình quy định các trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 60 phút, khai giảng trên hình thức nhóm/lớp, trực tuyến tùy theo từng địa phương.  Thực hiện theo sự chỉ đạo trường mầm non Nam Hà tổ chức ngày khai giảng theo đúng tinh thần công văn nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa, niềm vui của ngày tựu trường. Mang đến niềm hân hoan phấn khởi tạo tâm thế cho cô trò sẵn sàng một năm học mới thắng lợi.

IMG_3878 (1).jpg

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

Vượt lên trên những khó khăn của dịch bệnh, năm học 2021 – 2022 vẫn bắt đầu trong sự háo hức, chờ đợi của các con, các cô và ba mẹ theo một cách riêng. Không quá tưng bừng, náo nhiệt và rực rỡ cờ hoa, Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 của Trường Mầm non Nam Hà diễn ra thật đơn giản, ấm áp nhưng vẫn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ắp yêu thương. Các con được lạc vào một không gian trường lớp tươi mới, sạch sẽ và độc đáo. Dưới bàn tay của các cô giáo, từng khoảng không gian đều được “hô biến” trang trí đẹp mắt, đây cũng là món quà đầy tâm huyết mà các cô muốn dành tặng các con trong lễ khai giảng đáng nhớ của năm nay.

IMG_3875.jpg

IMG_3874.jpg

IMG_3876.jpg

IMG_3873.jpg

Không khí chào đón Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, các con và các cô cùng nhau nhận được những bó hoa tươi thắm, những lời chia sẻ động viên, chúc mừng từ chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh để có thêm niềm tin và động lực học hỏi, khám phá những điều mới mẻ trong năm học mới.

IMG_3880.jpg

Cô Hiệu Trưởng Trường Mầm non Nam Hà đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng Năm học mới.

IMG_3919.jpg

IMG_3920.jpg

Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng

IMG_3910 (1).jpg

Đồng chí Đỗ Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng năm học mới

Tại các nhóm lớp, các cô giáo tổ chức các hoạt động ca múa hát, các hoạt động tập thể, cắt bánh chúc mừng ngày tựu trường để tạo cho các con một ngày tự trường thật an toàn, ý nghĩa.

IMG_3912.jpg

Các con ở nhóm lớp tham dự lễ Khai giảng

trực tuyến với Đại biểu về dự trên văn phòng nhà trường

IMG_3877.jpg

IMG_3882.jpg

IMG_3884.jpg

IMG_3886.jpg

IMG_3887.jpg

IMG_3888.jpg

IMG_3889.jpg

IMG_3883.jpg

IMG_3891.jpg

IMG_3845.jpg

Hình ảnh liên hoan ngày khai trường của các nhóm lớp

Bữa tiệc ngọt nhân ngày tựu trường tại các nhóm lớp đã khép lại Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022. Những nụ cười rạng rỡ, tâm trạng tươi vui, hân hoan của các con chính là “vitamin” tinh thần, tiếp thêm động lực để các cô giáo Trường Mầm non Nam Hà cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong hành trình chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tiếng trống trường rộn rã, vui tươi đã điểm. Năm học mới đã bắt đầu. Một chặng  đường mới với bao điều thú vị đang chờ đợi các con chinh phục. Hãy dũng cảm bước đến và không ngừng khám phá, nỗ lực hết mình để thành công các con nhé. Chúc cho các cô và trò trường Mầm non Nam Hà một năm học mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới và có một năm học mới đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nhân dịp ngày  khai trường, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ưu ái của các vị Đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã luôn ủng hộ và giúp đỡ nhà trường hoản thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.