TRƯỜNG MẦM NON TÂY TIẾN CHUẨN BỊ TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHÀO ĐÓN CÁC CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI. NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn số: 971/UBND-GD ngày 18/8/2021 của UBND huyện Tiền Hải về việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2021 – 2022;  Công văn số: 505/HD-PGDĐT ngày 03/9/2021 của Phòng GDĐT huyện Tiền Hải về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trường Mầm non Tây Tiến đã tiến hành chuẩn bị tốt mọi điều kiện để chào đón các bé đến trường.

Sau khi học sinh trong toàn trường nghỉ kết thúc tháng học hè, để chuẩn bị chào đón các con vào năm học mới, nhà trường tổ chức cho CBGVNV tổng dọn vệ sinh trong và ngoài trường lớp, cắt tỉa cây xanh, tu bổ vườn cổ tích, trang trí trường lớp, bổ sung và làm mới các biểu bảng, pano, khẩu hiệu, rà soát kiểm tra bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống điện sáng, quạt mát các phòng học, sửa chữa nền nhà, lau chùi đồ dùng đồ chơi, nhà vệ sinh, khử khuẩn…Trước thềm năm học mới Trường Mầm non Tây Tiến nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đầu tư xây dựng Cổng trường mới khang trang, sạch đẹp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Trường Mầm non Tây Tiến quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Xây dựng trường học an toàn, đảm bảo tuyệt đối về thể chất và tinh thần để học sinh yên vui, cô giáo yên tâm, cha mẹ học sinh yên lòng.

“Xây dựng môi trường xanh – an toàn và thân thiện”,  như một thông điệp  mong muốn không chỉ của mỗi Cán bộ  giáo viên nhân viên nhà trường, mỗi phụ huynh và các em  học sinh ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo vệ cảnh quan lớp học, trường học của mình. Hãy có ý thức chấp hành tốt, không xả rác bừa bãi, sử dụng nguồn nước, điện tiết kiệm, có ý thức giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tham gia trông hoa, cây cảnh, lao động tổng vệ sinh toàn trường để chúng ta tạo nên một môi trường học tập thân thiện góp phần xây dựng mái trường Mầm non Tây Tiến thân yêu ngày một khang trang hơn.