Trường Mầm non Đông Phong Tiền Hải hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu 2021 .

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây”, sáng ngày 16-2-2021 trường Mầm non Đông Phong đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021

Trường Mầm non Đông Phong Tiền Hải hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu 2021

      “Mùa xuân là tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động "Tết trồng cây" lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước. Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 16/02/2021, Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đông Phong đã đã tổ chức trồng  cây mới, chăm sóc cây tại khuôn viên nhà trường, vừa tạo cảnh quan, xây dựng nhà trường  “Xanh, sạch, đẹp” vừa nâng cao ý thức cho Cán bộ, giáo viên trong việc trồng và bảo vệ cây xanh. 

     Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm thực hiện nghiêm túc lời Bác Hồ dạy, vừa là một việc làm cụ thể để bảo vệ và giữ gìn môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, đồng thời đây cũng là một hành động để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần "làm cho đất đất nước càng ngày càng xuân".

     Sau đây là một số hình ảnh.

      “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” được trường Mầm non Đông Phong tổ chức thực hiện có hiệu quả trong mỗi dịp Tết đến, xuân về, qua đó đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ,  giáo viên đối với việc bảo vệ môi trường sống, xây dựng cảnh quan, khuôn viên nhà trường, "xanh, sạch, đẹp". "Tết trồng cây" thực sự có ý nghĩa như mong muốn của Bác, điều quan trọng không chỉ là trồng được nhiều cây, mà còn là trồng cây nào sống cây đó. Nhớ lời Bác dạy, chúng ta hãy giữ vững và phát huy nét đẹp ấy trở thành một mỹ tục để "Tết trồng cây" thực sự là ngày hội lớn "Làm cho đất đất nước càng ngày càng xuân".

Bài viết liên quan